• Trao giá trị - Nhận niềm tin!

RONG RUỔI TRÊN NHỮNG CUNG ĐƯỜNG BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

RONG RUỔI TRÊN NHỮNG CUNG ĐƯỜNG BIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM
Giá: Liên hệ
 • Mã tour:
 • Thời gian:
 • Ngày khởi hành:
 • Điểm khởi hành:

Rong ruổi trên những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam

 Những cung đường ven biển đẹp nhất đất nước ta chỉ khiến bạn muốn đi mãi để cảm nhận trọn vẹn sự kì diệu của thiên nhiên, và càng thêm yêu tổ quốc mình.
Được tự do chạy xe trên cung đường ven biển hoang sơ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất của mùa hè, của tuổi trẻ đam mê xê dịch. 

Những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thành trải nghiệm ấy.
 

 Cung đường ven biển Vĩnh Hy – Cam Ranh

 

cung đường ven biển


Với cung Phan Rang – Cam Ranh, bạn sẽ được thưởng thức tất cả: biển, núi, cánh đồng, hoang mạc.


Khi đi qua đây bạn sẽ được chạy xe xuyên qua 1 đoạn bạt ngàn cánh đồng nho xanh mướt. Kế tiếp là mênh mông biển cả và núi non trập trùng tưởng như sẽ chẳng có điểm dừng, rồi một đoạn nữa toàn những cánh đồng muối lấp lánh như gương dưới mặt trời.

cung đường ven biển

 

Đi chậm một chút để cảm nhận, và ghé mắt nhìn xuống đồng cỏ xanh bên dưới đường mà xem, cả một bầy cừu béo núc ních đang vô tư gặm cỏ, chơi đùa. Khung cảnh 2 bên đường lần lượt đem bạn từ bất ngờ này sang ngạc nhiên kia, và ắt hẳn tới tận khi về tới nhà rồi, bạn vẫn còn đang tận hưởng thiên nhiên Việt Nam đấy.

 

Đường ven biển Cà Ná – Phan Rang

 

cung đường ven biển

 

Chạy dọc theo triền núi, quanh co uốn lượn nên cung đường ven biển này rất ít xe lớn qua lại, tới đây thì bạn tha hồ mà thong dong cảm nhận trọn vẹn  non cao nước biếc mây trời chỉ cách mình đúng một cái với tay.

cung đường ven biển


Từ trên cung đường, phóng tầm mắt ra xa là biển Cà Ná xanh trong như ngọc bích, cả một vùng biển trời bao la hùng vĩ mà không có ngôn từ nào có thể lột tả trọn vẹn được vẻ đẹp ấy. 

Cảnh biển thay đổi dần theo đường đi, có lúc choán hết tầm mắt, lại có lúc lại an yên nằm trọn trong lòng núi. Cảnh sắc thiên nhiên nơi đây thực sự khiến người đi đường phải trầm trồ không ngớt, dừng lại check in một chút rồi sau đó ngẩn ngơ lặng người muốn nhìn ngắm mãi không thôi.
 

Cung đường Bàu Trắng – Phan Rí Cửa

 

cung đường ven biển

 

Đoạn Bàu Trắng – Phan Rí Cửa là cung tiếp theo tiếp nối cung Mũi né từ phía bắc. Đoạn này đặc trưng với những cồn cát nóng bỏng trắng phau nối đuôi nhau trải dài dọc 2 bên đường.

Màu trắng của cát trên nền xanh thẳm của trời và biển, con người lúc này trở nên vô cùng nhỏ bé trước thiên nhiên, lạc lõng trên con đường quanh co theo triền cát, càng đi khung cảnh mênh mông lại càng mở rộng bất tận.
 

cung đường ven biển


Bức tranh thiên nhiên Bàu Trắng không mang đến vẻ dịu dàng, nó là sự dung hòa giữa cát trắng và biển trời, mát mẻ và nóng bỏng, trắng xóa và xanh dương nhưng lại chẳng hề thua kém về độ hùng vĩ.
 

Đường ven biển Phan Thiết – Mũi Né

 

cung đường ven biển


Xem thêm: Tour du lịch Mũi Né

 

Cung đường ven biển từ Phan Thiết tới Mũi Né tuy dài chưa tới 100km nhưng sẽ khiến bất kì ai đi qua cung đường này phải dừng xe vì quá đẹp! Trái ngược với cảnh tấp nập xe cộ trên quốc lộ, cung đường ven biển này  hầu như vắng hoe, chẳng có mấy xe lại qua. Và thế là chỉ còn mình ta hoà cùng trời cao biển rộng. 

Cảnh sắc hai bên di chuyển màu từ đất đỏ hoang mạc sang vàng cam óng ả của cát, bao trùm lên khung cảnh hùng vĩ đó là màu nắng óng ả đặc trưng của miền nhiệt đới.


cung đường ven biển
 

Khi chạy xe ngang Mũi Né, bạn sẽ được chứng kiến cảnh con đường thẳng tắp xé dọc một hoang mạc rộng lớn tới tít tận chân trời trên nền đất đỏ au lác đác vài bóng cây cằn cỗi. Giống khung cảnh trong những bộ phim cao bồi Mỹ chưa? 
 

Cần gì phải đi đâu xa, rong ruổi trên những cung đường ven biển tuyệt vời này đã đủ để biết, thiên nhiên kì diệu đến thế nào.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR KHÁCH LẺ: 0347.634.568 – 037.822.4568

KHÁCH ĐOÀN : 0971.121.525
CHO THUÊ XE/VÉ MÁY BAY/PASSPORT : 0918.121.525

Email: dulichantindongnai@gmail.com

 

 


Tour du lịch khác

 • HOTLINE HỖ TRỢ:
 • Tour vé đoàn:

  0918 121 525 (Mr. Thọ)

 • Cho thuê xe/vé máy bay/Passport:

  0396 029 209 (Mr. Thanh Thiên)

 • Tour vé lẻ/Booking đặt phòng:

  0835 072 479 (Ms. Thiên Kim)

 • TV: TL Doanh nghiệp, GP Xây dựng, GP Đầu tư, …

  0914 939 246 (Mrs. Ngọc Hiền)

0918 121 525